Nhờ tư vấn giúp

Cần nhờ tư vấn giúp Vợ mình vừa đi siêu âm, bé nay được 7 tuần tuổi, nhịp tim đo được là 135l/p, nhưng trước đó vợ mình cảm thấy giảm triệu chứng ốm nghén và gần như hết đau ngực. Không biết có ổn không ạ? Hai vc lần này là lần thứ 2. Bé trước đó ổn định, sau đó bị một bé thai ngừng phát triển cách đây 7 tháng. Giờ cả hai đều khá lo lắng. Hic

8 Các câu trả lời

đừng lo lắng quá nhé, triệu chứng đó k phải ai cũng có, có người hoàn toàn k có cảm giác đó luôn mà

Ksao đâu ạ. Mom cứ thoải mái lên nha. Đi siêu ân đều đặn và ăn các thứ bổ dưỡng nha

K s đâu ạ. Bé phát triển bình thường là dc. K phải ai cũng bị ốm nghén đâu ạ

Mới vừa Sâ thai vẫn phát triển bt,đừng lo lắng quá Mom nha

mình cũng vậy, nhưng mấy ngày sao lại nghén á

Theo dõi thêm đi ạ Nhiều khi mình lo lắng quá

k sao đâu ,nếu lo mom đợi thêm tuần r sâ lại

mới vừa siêu âm bé ổn thì yên tâm rồi ạ.