Thai 17 tuần đã máy chưa?

Cóc mom ơi, lâu lâu em thấy bụng xốn lên lúc bên trái lúc bên phải, mà kiểu như bị đau lên ấy ạ, v có phải bé máy kh ạ ~

12 Các câu trả lời

có nhe mom, lúc mjh 16w đã cảm nhận đc r, cứ như có con j ngọ ngoạy trog bụg ý, có khi đau thốn lên 1 bên nhưg chỉ trog tích tắc thui, nay thai dc,31w r đây ạ

17w mà máy thì hơi sớm nhưng vẫn có khả năng con máy nha mom

2y trước

k sớm nha mình đứa thứ 2 17 tuần đầu thú 3 16 tuần đã máy rồi nha

tuỳ vào từng bé máy xóm bé máy trễ nha mom

mom đi ktra xem,17w máy chắc k đau đâu nhỉ.

có thể cảm nhận nhưng chưa rõ nè mom

Có mom đaz cảm nhận đc rùi á mom

18-24w bắt đầu máy mom ah

mk nghĩ là bé máy đó mom

có thể bé đang máy đó

có thể là bé máy đó m