cho em hỏi với ạ

có thật là nằm nhiều sẽ khó sanh không ạ chứ em vừa bước qua tháng thứ 5 là nặng nề hết mình mẫy đi không nỗi em ngồi dậy nằm xuống cũng khó khăn mà nằm thì ai cũng quở k đi sau này khó sanh:))

18 Các câu trả lời

Mấy ô mấy bà cứ bảo đi lại nhiều cho dễ đẻ ns z là hại mk ý ns chung là mệt thì cứ nằm đi lâu lâu đi lại cho thoải mái chân tay thôi chứ đi đứng nhiều phù chân ra xg chẳng may làm s nhập viện sớm á

Không hẳn đâu ạ. Em cũng toàn nằm thôi. Ngoài thời gian đi làm em chủ yếu nằm nghỉ. Qua tháng thứ 8 em mới bắt đầu đi bộ. Trộm vía, e đau nhanh và sinh nhanh nè!

Như mình mở 10phân vẫn chưa cho đi đẻ. Bsi bảo đầu chưa lọt mà mình muốn rặn lắm. Nên bsi bảo đứng dậy đi lại 1 vòng xem thế nào. Xong m đi thì mới đẻ đc

không phải đâu mom, nhưng nằm nhiều cũng không tốt. Mom đi lại nhẹ nhàng, có chút vận động để cơ thể khoẻ là được. Đi lại nhiều càng không tốt

Vận động nhẹ nhàng cho thoải mái xương khớp tý m ạ. Chứ nằm nhiều cũng mệt mà. Chứ khó sinh hay k là tùy cơ địa. Chúc m có thai kì khỏe mạnh nhé

Dễ hay khó còn tuỳ thuộc vào độ giãn nở của tử cung. Có người mở 6-7 phân xong k mở đc nữa nên phải mổ lấy con ra

k phải đâu mom ạ. sinh dễ hay khó là do cơ địa của mỗi người. trc mk bầu cũng hay nằm mà vẫn sinh thường đc nhé

E đi dạy… đi suốt e cũng có sanh được đâu. E mổ á… tuỳ theo cơ địa.. mình mệt thì mình nghĩ thôi. Ai nói gì kệ.

M chịu khó tập yoga bầu đi ah. Chưa biết nằm nhiều khó sanh k nhưng giờ nằm nhiều đã khó di chuyển rồi á

Dễ hay khó còn do lúc sinh tử cung mở ntn. Nhưng vận động nhiều cũng là 1 tác động giúp dễ sinh hơn m nhé