Có phải khi yêu thì phụ nữ sẽ được đối xử tốt hơn?

Có mẹ nào bỗng dưng thấy nhớ thời yêu nhau, chồng chiều chuộng từng chiếc tin nhắn vội không? Có phải hôn nhân khiến cho các mẹ mất dần những buổi hẹn hò lãng mạn?

Có phải khi yêu thì phụ nữ sẽ được đối xử tốt hơn?
77 Các câu trả lời

Tớ và chồng ko có kỷ niệm gọi là "thời yêu nhau" vì ngày xưa tụi tớ ở 2 miền khác nhau và tớ cũng ko yêu ổng, còn ổng chắc là say đắm tớ🙄(tự nghĩ vậy). Nhưng cưới về thì ổng rất tốt và thương vợ, cái gì ngon-tốt thì ưu tiên cho vợ.

nói chung là, cái gì quá quen thuộc rồi thì người ta sẽ thấy chán, thấy là lẽ tất nhiên, ko để tâm nhiều nữa vì họ mặc định vợ luôn là của họ, về nhà là có vợ.

Thỉnh thoảng có nuối tiếc thời yêu đương, nhưng ko kết hôn thì đã ko có 1 tình yêu to bự như hnay và ko bít đến TAP luôn r 🤣

Cũng vì cơm áo gạo tiền...chứ thực ra các ông ck vẫn luôn yêu thương vk con. Trừ các trường hợp ngoại lệ nhé 😊

Tự tạo cuộc hẹn lãng mạn vs ck mom ạ, mình kết hôn r có bé ck vẫn iu thương chăm sóc và nói yêu vợ ngày 10 lần

Giờ con là người tình mới của cả hai vợ chồng 🤣🤣🤣 toàn tranh nhau xem ai đựơc con thương nhiều hơn.

lúc mới quen đã hiếm khi hẹn hò rồi, bây h cưới dc 7 năm rồi, số lần hh đếm trên đầu ngón tay

Đôi lúc vẫn muốn quay về thời còn yêu quá mà.Hiện tại có bé con rồi thì ít mong muốn hơn.haha

Mất hết r buồn quá. Ngoài sự vô tâm hờ hững mình thật lòng mà nó chả treo mình. Nhục lòng

nếu dk duyệt có khả năng rất nhiều m muốn viết lá đơn này 😃😃😃