TRÊN ĐỜI NÀY, CHỈ CÓ MỘT KIỂU ĐÀN ÔNG KHÔNG NGOẠI TÌNH

Tôi thường nghe thấy vài người đàn ông tỏ ra hối lỗi với vợ sau khi ngoại tình: "Anh chỉ nhất thời hồ đồ mà thôi, trong lòng anh vẫn yêu em, vẫn yêu gia đình này." Có thật vậy chăng? Không có một người đàn ông nào còn yêu vợ yêu con, mà vẫn có thể lên giường với một người phụ nữ khác. Nếu thật sự vẫn yêu một người thì sao có thể khiến cô ấy đau khổ như thế? Thứ gọi là hối lỗi ấy chẳng qua là kế sách ứng phó tạm thời sau khi cân nhắc được mất mà thôi. Khi anh ta đi quá giới hạn, anh đã không còn yêu vợ nữa, ít nhất thì cũng không quá yêu vợ. Vì không yêu nên mới không kiểm soát hành vi của mình. Cứ thử đặt mình vào hoàn cảnh đó mà xem. Nếu chúng ta yêu một người đàn ông tha thiết, liệu chúng ta có nhất thời hồ đồ mà ngoại tình hay không? Tôi cũng thấy rất nhiều người phụ nữ gắng gượng chịu đựng trong một cuộc hôn nhân lạnh lẽo, chỉ vì tin rằng chồng mình không vượt quá giới hạn kia. Nhưng việc đối tốt với vợ và không ngoại tình thường đi đôi với nhau. Chỉ khi yêu một người sâu sắc thì mới kiểm soát được hành vi của mình, mới chống lại được mọi cám dỗ mê hoặc. Đừng nghĩ chỉ cần đàn ông không ngoại tình, thì mọi chuyện khác đều có thể bao dung. Sự thật thường là: Khi anh ta ngày càng đối xử tệ với bạn, kỳ thực cái ngày mà anh ta thay lòng cũng không còn xa nữa. Trên đời này chỉ có một kiểu đàn ông không ngoại tình: Đó là đàn ông yêu vợ tha thiết. Nguồn: Sưu tầm Cả nhà nghĩ như thế nào ạ? ?

TRÊN ĐỜI NÀY, CHỈ CÓ MỘT KIỂU ĐÀN ÔNG KHÔNG NGOẠI TÌNH
66 Các câu trả lời

Mình trải qua 1 mối tình trước khi đến với ck. Đúng kiểu đau khổ cùng cực các mom ạ, tình đầu bắt đầu năm 3 đại học, 2 đứa dần sống chung( sống thử) như vkck, mình ngây thơ nghĩ rằng trao cho a ấy là nhất định sau này sẽ là vk a, a luôn kêu bằng vk nên nghĩ a cũng sẽ chỉ là ck em, ấy mà sau 3 năm mình bị bỏ, họ quen người khác, họ bảo người đó đáng thương, người đó cần được che chở, và a còn yêu em, nên em đừng si ngĩ nhiều. Ủa rồi yêu em mà yêu thêm dc 1 người khác, lạ l** nhỉ, nên mình có hỏi rằng giữ e và cô ấy a chọn ai, nếu chọn e a phải cắt đứt vs cô ta, còn nếu chọn cô ta thì a về đi, v là người đó về nước một các mom ạ, mình như rơi xg địa ngục, mình bắt đầu hoảng loạn, mình mất đi tự trọng, mình quay ra năn nỉ ngta quay về, mình ngây thơ nghĩ rằng cả đời cgai mình ko còn thì mình ko thể nào đến dc với ai, đời mình ko thể nào hp với ai, v là điệp khúc mình bị sua đuổi, bị nhụt mạ, khóc lóc vang xin bệnh xỉu xỉu 1 tuần liền nhưng vẫn gọi cho người đó mong rằng họ thương sót và chỉ nhận lại toàn sự nặng nhẹ cười biểu của người đó và bồ mới. Bẫn đi hẵn 3 năm mình coa trải qua nhiều mối tình chóng vánh trong nổi sợ hãi về tình yêu và r chia tay liên tục. Cứ ngỡ hp ko bao giờ mỉm cười vs 1 người như mình cho đến khi mình gặp ck mình bây giờ, a đến và xoá tan mọi sợ hãy, a yêu mình bằng tình yêu chân thành nhất, a lắng nghe và thấu hiểu nổi đau quá khứ mình gánh chịu, a nhẹ nhàng quan tâm để bây giờ mình đang có 1 gd rất rất hp, giờ mình chỉ mong hp đó bền lâu hoặc chí ích là hơm nay hp mình sẽ hp nhất có thể, ngày mai có ra sau thì ra, có đổ vở đi nửa mình cũng sẽ mỉm cười vì tháng ngày hp mình có đủ để mình xua tan tất cả. Ck mình vẫn luôn hay nói câu y như bài viết này “vk ơi, sao anh yêu vk quá, a yêu vk tha thiết zị đó” a yêu vk yêu con và yêu gd mình, a sẽ trân trọng những gì a đang có, cám ơn em vk. Nge mà ấm lòng, mình cũng v, mình yêu ck và biết ơn ck những tháng ngày hp.

Chia sẻ câu chuyện! Giữa người yêu thứ 1 nhất và thứ 2 bạn sẽ chọn ai? Câu tl: Sẽ chọn người thứ 2 vì nếu bạn yêu người thứ 1 nhất thì đã không có người thứ 2 rồi! Nên trước khi lấy anh chồng nhà mình, mình kêu ảnh, Anh! quen nhau 3 năm bây h Em cho Anh 1 tháng kiếm người Anh gọi là tình yêu. Kiếm được thì chúng ta chia tay, không kiếm được thì chúng ta cưới. Vì mình không muốn nghe lý do li dị là vì chúng ta đến với nhau không phải vì tình yêu! Thân

em xem mấy chương trình về các cặp vợ chồng thì em thấy vẫn có những ng không tránh đc cảm giác say nắng nhất thời - nhất thời, biết dừng lại đúng lúc và không sa đà, không đi quá xa. Chứ đời sống vk ck dài đằng đẵng hiếm có khả năng an yên mãi lắm, thường là vẫn phải đối mặt 1 số chuyện, cả 2 cùng trưởng thành và biết bao dung thì mới cùng nhau đi xa đc. Ngoại tình đến mức tình dục thì lại là thứ gì đó rất khó chấp nhận

k yêu vợ tha thiết, nhưg cũng k phải loại người vớ vẩn..thế nhưg nhắn tin, trò chuyện thân mật với nhiều người con gái khác( k tiếp chuyện bọn con trai) thì lại cho rằng mình chả làm cái gì k tốt cả.

4y trước

Ngoại tình tư tưởng cũng là ngoại tình phải không mẹ?

Bài này khá cay đấy ad. Cầu mong tất cả các mom có một người ck, ng bạn đời yêu thương chân thành, sống trong hạnh phúc hôn nhân đến suốt đời nha.

E cũng ko biết được Ck mình có cho mình cao thêm hay ko ? Chỉ biết ngoài giờ đi làm lại về nhà thôi 2 vk ck làm chung nên ko có tgian nào ko ở cạnh

Khi tiến đến hôn nhân ai cũng cầu mong yêu thương nhau đến suốt cuộc đời nhưng ai biết trước dc chữ ngờ

K yêu vk tha thiết, nhưng cũng k bjo nói chuyện với người phụ nữ #. K biết sau này sẽ ntn

Người phụ nữ thì có tính đa nghi nên khó khăn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình

đúng gòi...1 khi đã xiêu lòng ai đo hãy toại nguyện cho anh ta, k cần nếu giữ làm j