Phụ nữ may mắn khi được mẹ chồng và chồng yêu thương

Có mẹ nào may mắn vừa được chồng và mẹ chồng đều thương không? ?? Cùng chia sẻ với các mẹ khác và Ad nào!

Phụ nữ may mắn khi được mẹ chồng và chồng yêu thương
89 Các câu trả lời

Nếu được cả 2 thì tốt. Nhưng mình chỉ được 1. Và mình cảm thấy như thế cũng là đủ động lực để thương người ko thương mình. Mình tâm niệm phải biết ơn mẹ chồng vì đã sinh ra chồng, người cùng đồng hành với mình khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan , khi đau yếu cũng như lúc mạnh khỏe. Cám ơn chồng nhé

4y trước

Mom chia sẻ hay quá

Mình cũng rất may mắn. Cả nhà chồng và chồng đều thương. Tuy má mới mất, nhưng trước đó ở với má, má rất thương. Còn chồng thì khỏi nói, cưng lắm. Lúc chưa cưới cũng như đã cưới rất chiều và bây giờ có em bé chồng càng thương hơn.

Nói thiệt mình chẳng quan tâm tới mẹ ck lắm, tốt thì mình tốt, ko tốt thì đừng mong mình có hiếu với bả, ba mẹ mình còn đang chờ cn báo hiếu,chẳng qua ông ck mình ổng tốt quá thôi, chứ mẹ ck cũng vì nể mặt ck nên gọi tiếng mẹ.

4y trước

đúng rồi

tại sao phụ nữ ko tự làm chủ cuộc đời mình mà lại phải nhờ tới chồng, thậm chí mẹ chồng để xem cuộc đời "hơn" kém ai là sao? 🙄 Từ khi nào việc có chồng thương yêu là thước đo cho cuộc đời của phụ nữ vậy?🙄

Mẹ ck mình cũng khổ nên thương m lắm. Nhưng ck thì lấy nhau r khác hoàn toàn vs lúc y luôn. K còn t.cảm nữa luôn thì phải Nên tủi lắm nhưng giờ nghĩ vì con mà k giám nói vs b.Mẹ đẻ sợ b.m lo

Mẹ ck mình dậy sớm nấu cho mình nồi cháo cá chép để tẩm bổ. Bth vẫn nói mấy đứa e phụ mình việc này việc kia. Thương mình như con. Về làm dâu rất thoải mái và thương mẹ

Mk ko đc may mắn mẹ ck mk mat som mk về làm dâu đc mấy tháng thoi con ck mk thị anh cũng ko chiu mk cho lắm nhiều lúc mk thấy buôn lắm chỉ biết ngồi ôm con rồi khóc thoi

4y trước

Cai gi

Mẹ chồng mình coi mình như con ruột. Tới độ chồng ghen vì bị ra rìa. Chồng mình thì cưng chiều mình.

Mẹ ck mình cũng tâm lý lắm, lại có suy nghĩ tiến bộ. Mình ở chung nhưng cảm thấy như ở nhà í.

E may mắn có dc mẹ chồng tâm lý, hồi mới sanh ở viện ai cũng tưởng nhầm Mẹ Chồng là Mẹ ruột của e