Trọn bộ 'bí kíp' để chuyện ấy ngày Valentine sẽ là kỷ niệm ngọt ngào của hai bạn!

Yêu quá lâu hay sau khi kết hôn, đặc biệt là từ khi có con, vợ chồng thường bận rộn cả ngày và ít quan tâm đối phương, chuyện ấy nhiều khi coi như “trả bài”. Nếu rơi vào tình trạng này, nhân ngày Valentine bạn hãy thử mời gọi đối phương "nhập cuộc" một cách ngẫu hứng, bất ngờ. Đừng lên quá nhiều ý tưởng: Khi cả 2 chưa có kinh nghiệm và bắt đầu áp dụng nhưng tư thế mới hay các ý tưởng 18+ táo bạo ngay đêm đáng nhớ này thì cảm giác thất vọng là điều không tránh khỏi. Hãy dành những điều này cho những dịp khác nhé. Màn dạo đầu kéo dài: Trong một dịp lãng mạn như Valentine, các quý ông hãy khiến người phụ nữ của mình bất ngờ cũng như hạnh phúc khi đầu tư nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu. “Yêu” ngẫu hứng: Nhân ngày Valentine bạn hãy thử mời gọi đối phương “nhập cuộc” một cách ngẫu hứng, bất ngờ. Làm “chuyện ấy” không quan tâm buổi sáng hay tối, trong phòng ngủ hay phòng khách… sẽ khiến cả hai vô cùng thích thú và màn ân ái sẽ nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hẹn hò lãng mạn vào buổi tối: Hãy hâm nóng tình yêu bằng một bữa tối thật lãng mạn tại nhà hàng sang trọng hay cùng nhau xem phim vào dịp này. Buổi hẹn hò ngọt ngào cùng nửa kia của mình bên ngoài sẽ khơi dậy cảm xúc và giúp bạn có chuyện ấy ngày Valentine nóng bỏng hơn ngày thường. Tắm cùng nhau: Vào đêm Valentine, trước khi “lâm trận”, các nàng có thể rủ chàng cùng tắm chung dưới vòi sen hay ngâm mình trong bồn nước ấm. Đây là tuyệt chiêu vô cùng hiệu quả trong việc làm mới chuyện giường chiếu và giúp cả hai có 1 đêm thật nồng nhiệt.

Trọn bộ 'bí kíp' để chuyện ấy ngày Valentine sẽ là kỷ niệm ngọt ngào của hai bạn!
25 Các câu trả lời

cho ck nhịn đói 1 năm rồi,nhưng giờ vẫn chưa muốn cho ăn.bỏ qua...🤕🤕

chỉ cần ty ngọt ngào thì ngày nào cũng là Valentine

Chụp màn hình video trong album hình của mình đc k ad

Em vừa đẻ Ad ơi, hông áp dụng đc oy 🤣🤣🤣

Khó quá bỏ qua đi ạ

khó quá bỏ qua ạ :(

🤣🤣hay xĩu xĩu

hay quá, but chịu

Khó quá bỏ qua

coi bộ khó 😁