Sữa ít

Có mẹ nào biết cách gì làm cho nhiều sữa không mách e với e mới sinh con dk 10 ngày mà sữa về con k đủ bú

19 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

Mom uống nước lá đinh lăng . Ăn nhiều đạm . Uống lợi sữa giống minh nè mom. Mình uống chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . minh uống sữa nhiều đấy mom

chúc m sức khỏe chúc con hay ăn chong lơn ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Ăn uống đồ nóng, uống sữa đặc phá ấm,... Chúng quy thức ăn đồ uống nên chọn những món gì nóng ấm sẽ nhanh tiết sữa

ăn chân giò hầm đi m.rồi uống nhiều nước ấm vào.nhớ uống nước ấm thì mới ra nhiều sữa nha

Uống nước ấm.sữa đặc.ăn uống đủ chất.uống thêm thuốc sắt.cho bé bú nhiều

4y trước

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Mom uống mầm đậu nành lợi sữa, mà sữa thơm lắm mom. 0962640091.

4y trước

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Ăn uống đồ ấm. Uống thật nhiều nước sẽ nhiều sữa m

Uống 1 ly sữa nóng trước khi cho bé bú nha Mom.

rang đậu đen xanh long lay nuoc uong voi duong phèn