tâm sự

Có mom nào sinh xong thấy mệt mỏi áp lực như e kg 😭😭😭

8 Các câu trả lời

nhìu khi áp lực quá mà tủi thân khóc lun mom. nhìu vấn đề sau sinh lắm. cố lên mom. mom tìm người nói chuyện chia sẻ nha,để 1 mình suy nghĩ r buồn sinh bệnh ak Mình tham gia thi ảnh. Các mom cho bé xin 1 ❤ nha. cảm ơn các mom https://community.theasianparent.com/booth/890628?d=android&ct=b&share=true&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=1303&lng=vn

Mình cũng vậy. Biết là tâm lí k tốt sẽ ảnh hưởng tới con nhưng mà nước mắt đôi khi chảy hoài.

Ai cũng áp lực hết, nhưng dần dần sẽ quen với việc chăm con thôi. Cố lên mom

Cố lên mom mẹ bỉm sữa nào cũng vậy hết nè vì con yêu thôi

Ai cũng vậy hết ý bạn

Cám ơn các mom nek

Cố lên m