Áp lực sau sinh

Có mom nào như e sinh xong tàn tạ k . Dõ cách nhau 7 tuổi mà đi với nhau như cùng tuổi . Già hơn ck lúc nào cũng bị chê xấu hơn ck .Nghĩ tủi thân áp lực lắm nhưng k có thời gian đi làm đẹp . Không thời gian chăm chút con quấy k bh chịu xa mẹ . Mệt mỏi và tự ti quá các mom #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

Cũng ko cần phải có nhiều thời gian đâu mom , nhu mình sanh bé trước cũng vậy , mình cứ nghĩ đơn giản thôi đừng đặt nặng quá sáng chịu khó thức sớm chút vệ sinh tắm rửa bản thân mình cho sạch trong khi rửa mặt voi sữa rửa mặt xong mình có thể thoa nhẹ lớp kem dưỡng nè , hoặc khi con ngủ mình thoa sữa dưỡng da , buổi tối cũng vậy con ngủ gio nào mình rãnh mình làm thôi ! Tu tu roi cũng sẽ cải thiện cải mom ! Ăn thua do mình sắp xếp nữa! Nếu ck cùng phụ chăm con thì càng tốt ! 🤣

Mình hơn 5th rồi cũng xấu hoắc ak, nhưng mà yêu con quá nên mình để ngoài tai hết, chỉ cần bé con khoẻ mạnh đáng iu mỗi ngày là mình hạnh phúc thôi ạ. Năm dài tháng rộng ko lo mình ko có time cho bản thân nhưng những năm tháng đầu đời của con trôi qua nhanh lắm mom ạ. Chúc mom lạc quan yêu đời và giữ trọn khoảnh khắc đẹp với con nhé ❤️

Mình cũng vậy. Sinh bé t2 xong giờ cơ thể xồ ra. Béo 66kg rồi. Bản thân còn thấy chán huống chi ck. Hức

Cố lên mom giờ quan trọng chăm con nao con lớn mk mới có nhiều thời gian chăm sóc bản thân

con đang nhỏ từ từ rồi sắp xếp thời gian lại ,tút tát lại là đẹp liền mom ơi

1y trước

Ck e thì k nói gì đâu nhưng mà mấy cái mồm cứ nói sau lưng e r nói cả với ck e khó chịu ý ạ

hazzz phụ nữ ai cũng vậy ý. cố gắng vài tháng khỏe rồi tân trang lại mom ạ

1y trước

Em cứ bị tức ấy

Vì con thôi mom. Con lớn tí rồi tút tát lại là xinh đẹp ra nè

Ck phụ chăm con đi. Cho tiều tuỵ chung

cố lên mon. e còn hơn ck 2 tuổi đây