Bà bầu có ăn được chả mực không

có mom nào SG là fan của bún đậu cầu gỗ PXL k. ở đó có món chả mực ngon xỉu luôn cm, bún đậu mắm tôm hay mấy cái dồi này kia thì y chang các quán khác nhưng mà chả mực hình như lần đầu m biết và ghiền luôn. Giờ bầu k dám ăn món bún đậu nhưng chả mực có ăn đc k ạ, tính nhờ ck đi làm về ghé mua 1 phần tối hai đứa mừng ngày lãnh lương :)))

10 Các câu trả lời

Bà bầu có nên ăn chả mực hay k thì là nếu k dị ứng hải sản nói chung hay mực nói riêng thì ăn vô tư nha mom. Mực rất bổ dưỡng giàu chất đạm, protein, omega3, caxi và nhiều khoáng chất thiết yếu, ăn mực vừa phải trong thai kỳ giúp trẻ sinh ra trí tuệ thông minh, cơ thể phát triển khỏe mạnh, cứng cáp. Nhưng mom ăn 1 lần vì thèm chứ nếu ăn thì nên tự mua về làm k nên mua đồ làm sẵn để đảm bảo vstp nha

Chắc mom sợ đồ biển có thủy ngân hay sao mà lại hỏi bà bầu có nên ăn mực không? mang thai chỉ cần tránh cá ngừ, cá thu, cá kiếm thôi còn mực, cua, tôm biển đều có gtri dd cao, hàm lượng thủy ngân ở mức thấp nên k cần kiienge, ăn với 1 lượng vừa phải vẫn dc. nhưng nếu là mực sống thì phải là loại tươi, nấu chín, chả mực thì nên tự làm hoặc chọn những chỗ đbao, mua về tự rán sẽ an toàn hơn

ăn vẫn dc thôi nè mom nhưng nhớ là ăn ít thôi nhé

ăn lượng vừa phải là được m ạ

ăn lượng vừa phải là đc m

có nhé m. mà ăn ít thôi

Hạn chế ăn m à

được nha mom

ăn đc momnha

đc nha m.