38w6d

Có mom nào giống e không ???...Còn tuần đc gặp con rồi mà vừa nôn vừa hồi hộp có cảm giác sợ sợ chút nữa mấy mom ạ! 😊😊😊

38w6d
3 Các câu trả lời

Chúc mom sớm gặp con Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ai lần đầu cũng z hết m,cứ bình tĩnh cứ nghĩ con đến là hạnh phúc lắm r,ko còn nổi đau nào có thể ngăn cản được hết,chúc m vượt cạn thành công

chúc m sớm gặp con