Thai 33w rồi có ai nôn để biết cảm giác giống e k ạ? Mấy chị review cho em đi 😂 em sợ quá

Nghe nhiều người bảo đau , cũng có 1 số người bảo k đau , sinh xong có bị rộng k mấy chị ? #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

7 Các câu trả lời

mỗi người một sức chịu đựng khác nhau mom ơi , nhưng nếu được lựa lại vẫn lựa sanh mổ , tuy là phải kiêng 3th lâu hơn sanh thường nhưng trộm vía mình sợ đau lắm mà sanh mổ đứng dậy tập đi , có đau nhưng đau mình chịu được chứ kh kiểu đau thấu trời , sanh xong sáng xuống là mình lần đi được rồi 2,3 hôm sau đứng dậy là kh cần ng giúp và tiêm tê màng cứng mình cũng kh thấy đau quá như mng hay nói chỉ là tê chút là hết cảm giác

10mo trước

Chị mình sanh mổ cũng khoẻ nhưng thấy nhiều m bảo cơ địa vết thương lành nhanh hay chậm

Mình sinh thường đau vật vã từ lúc chuyển dạ tới lúc khâu, lúc bị rạch sống là thốn nhất, giờ chỗ khâu qh mạnh vẫn đau😭, cơ mà mh vẫn k muốn sinh mổ

10mo trước

Chị sinh bao lâu mà qhe vẫn đau ạ

Mình bị rạch, cơ địa ko ăn tê nên khâu lại mũi nào thốn mũi đó, trộn vía mình đẻ nhanh chuyển dạ đến lúc đẻ vỏn vẹn 2 tiếng thôi nhả vía cho mom

10mo trước

Xin vía đẻ nhanh của mom ạ

Đau thì phải là đau nhất rồi. Các cụ ví đau như đau đẻ mà. Nhưng đẻ thường thì đau xong 1-2 ngày nó đỡ ngay. K như đau mổ

10mo trước

Đúng r. M đau phải tầm nửa tháng. M khâu sống luôn đó

Đau đó mom ơi mk đẻ thg đây

10mo trước

E thì chưa biết nên đẻ thường hay mổ đây

sinh kiểu nào cũng đau nhé mom

10mo trước

Dạ mong mau mau đến ngày

đau đẻ là nhất ùi mom

10mo trước

E sợ quá luôn ấy mong cho nhanh đến ngày để đau cho qua