Cho em hỏi🤒32w2day

Có mom nào biết dấu hiệu bị rỉ nước ối không ạ 3-4 hôm nay tự dưng em bị ra chất nhầy lỏng gần như nước màu trắng trông không mùi lúc thì ra liên tục lúc thì không với cả dạo này em bị gò nhiều lắm từ tối đến sáng không ngủ được em nay đc 32w2day rồi ạ

10 Các câu trả lời

rỉ ối là ra nước lỏng như nước tiểu và ko kiểm soát được. bị gò nhiều mom nên đi khám xem sao và có thử giấy quỳ mới biết huyết trắng hay nước ối

Đi khám đi mom. Chứ rò ối cũng nguy hiểm á mom. Mom cho bé nhà m xin 1 tim nha. Cảm ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1940206?d=mobile&ct=b&share=true

Mom đi khám cho yên tâm nha!

Đi khám cho yên tâm m ah

ứ ra mà ko mắc a

đi khám nha m ơi

đi khám nha m

đi khám ạ

b