K mặc quần cho bé

Có m nào đóng bỉm cho bé mà k mặc quần k ạ. E ở miền bắc ạ nên thoi tiết đang nóng Sợ bé mặc bỉm lại mặc quần nx thì nóng, kb mặc vậy dc k

10 Các câu trả lời

được Mom Mình cũng ở miền Bắc mà mặc mỗi quần cho con vì mặc bỉm nhiều con dễ bị hăm

con mì h từ nhỏ đã k mặc quần tới lớn. lâu lâu r lạnh mặc quần dài.

mặc quần làm gì cho nóng mom, con mình mặc bỉm thôi k mặc quần

Bth mà mom. Bé mình toàn mặc bỉm thì ko quần, ko thì ngược lại

bt mom ơi, tối bé mh cũng toàn mặc bỉm thôi

được mà mom..

mình toàn thế

ko sao m nhé

dc mom nhé

đc nè m