Chọn quần áo cho bé

#Các_Mom_chỉ_em_với 4 tuần nữa là e sinh .mà lúc ý thời tiết nóng ,ví dụ lúc trong tháng mà mất điện chỉ có quạt tích điện thì cho bé mặc quần đùi áo cộc đc k ạ . tại thấy bảo trong tháng vẫn phải mặc quần dài áo dài .mà e nghĩ mất điện k điều hòa thì mặc vậy nóng lắm

4 Các câu trả lời

Đâu nhất thiết phải mặc đồ dài m ơi, ủ quá lại lên rôm, mặc áo còn bên dưới dùng tã không mặc quần cũng được nè

Em sinh tháng cuối tháng 3 mà con em mưa chị body suit từ tuần 3. Xong quấn nhộng chục mùa hè ngủ ngoan lắm

bé mình trong tháng mặc áo và mặc tã thôi, con thoáng mát tránh bị nổi sảy

1mo trước

vâng .mk cảm ơn

bé mình toàn áo ngắn tay ko mặc quần

1mo trước

vâng cảm ơn mom