Mặc bỉm suốt h con bị viêm Mọi người có cách nào hoặc nên mặc loại quần nào k ạ

Học hỏi kinh nghiệm

5 Các câu trả lời

bé nhà mình da hay dị ứng tã hâm tã...dùng kem trị hâm nhưng k hết... mình dùng 1 ít lá khế cho ít muối nấu lên rồi dùng khăn thấm thoa lên mau hết lắm... mẹ thử xem nhé

Bị viêm thì bỏ bỉm ra cho con,giữ khô thoáng, dùng nước chè rửa nhẹ nhàng, lấy khăn mềm lau khô và mua kem hăm Bepanthen về bôi cho con nha m

Bôi kem hăm thôi mom ngày chịu khó bỏ bỉm cho con khô thoáng

Chịu khó giặt đồ kkk thì k mặc bỉm mặc quần

bôi kem hăm và ngưng mặc bỉm