..

có m nao đang cho con bú hơn 1tháng thì có kinh lại ko..minh sanh gần 2thang rồi hôm qa thấy ít máu dính quần hôm nay thi ra nhiều hơn như thể tới ngày z ák..

18 Các câu trả lời

mình bé đc 1m12d là có lại nè Mình tham gia thi ảnh. Các mom cho bé xin 1 ❤ nha. cảm ơn các mom https://community.theasianparent.com/booth/890628?d=android&ct=b&share=true&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=1303&lng=vn

4y trước

Pé ti bình hay sữa ngoài z m

Có kinh lại đó mom.lượng sữa vẫn bình thường ko ảnh hưởng gì đâu mom mà lại rễ kế hoạch hơn đó

4y trước

Thask m nek

Mình nek. Con được 1 tháng 10 ngày là có kinh lại rồi. Mặc dù đang cho con bú sũa mẹ

Minh thi mãi ko hết sản dich. Mỗi lần đong ra có 1 xíu. Buc minh ghe i a

E cũng v nè hết sản dịch đc 1tháng thì 2tháng có kinh lại

Minh het sản dich lau roi..tu nhien ra mau ko biet mau kinh hay mau gi

https://bit.ly/2ND4qw6 Mẹ xem qua bài này có chỉ nè ^^

Nhug thây bảo co kinh la í sưa cho con bú hon đo m

Tùy ng mà m. Có ng hơn 1 năm mới có lại ah

Tùy ng mà m. Có ng hơn 1 năm mới có lại