Kinh nguyệt sau sinh

Có mom nào sau sinh thường đang cho con bú 2 tháng có kinh ko ? Mình cho bú mẹ hoàn toàn sao hôm nay đi tiểu thấy ra máu, không biết phải có kinh nguyệt lại không? Rầu quá mấy m

14 Các câu trả lời

có thể là có kinh lại đó m, tùy cơ địa mỗi người á, có người có sớm, có người 1 năm mới có

3y trước

Trời ơi sao mình ko phải 1 năm trời

Bình thường á mom, tuỳ cơ địa mỗi ngừoi thôi, mình thì con đúng 1 năm mình mới có lại😂

bt mà mom, chị mh 1 tháng là có kinh lại liền mom, tùy cơ địa thôi mom.

bth mà mom. Mẹ mình hết sản dịch 1 phát là tháng sau dâu lại về luôn í

3y trước

Sao mình ko thuộc mẹ 1 năm nhỉ

cũng có thể là sản dịch sót nè m.đợi tháng sau sẽ rõ ha m

3y trước

Hết cả tháng rồi cũng có thể còn sót sản dịch hả m

Có kinh lại đó mom. Em họ mình hơn tháng đã có lại r

nhiều người sinh tháng là có rồi mom

2 tháng có lại là bình thường mà mom..

3y trước

Sao sớm dữ vậy m

mk 9 tháng mới có kinh lại

sản dịch còn dó m

3y trước

Sản dịch mình hết lâu r mom