Mình bầu 32w, ông mình mới mất mình có đến đám tang và nhìn ông lần cuối vậy có sau ko z các mom.

Có kiên kị ko các mom,mình cũng hơi lo các mom ạ.

9 Các câu trả lời

Mình bầu bé đầu cách ngày dự sinh 10 ngày cũng đi dự đám tang ông nội chồng, mọi chuyện suôn sẽ k sao cả. Mom yên tâm nhé

lúc mới cấn mình cũng phải chịu tang bà của mình nè nghe ta chỉ xin cây đèn cầy á để sau này bé có khóc thì đốt cho bé nhìn á

noi mnh mất đeo tan vẫn ko sao con mh de day lắm , chỉ so mh sanh người ta đi đam tang về thăm mẹ con là con khóc và khó lắm

chả sao cả, nhà chồng có tang, mình ở nhà chả cần phải lánh đi đâu cả

đã đi r thì thôi chứ s gì nữa m. cũng bt à.

so e be khóc đêm dok c

nên kiêng đi mom

có kiêng nha

qt