Thai 9tuần

Có cách nào kiềm chế cảm xúc để e bớt khcs bớt suy nghĩ đc k ạ ..bth đã nhạy cảm rồi bầu càng nhạy cảm hơn 😭

5 Các câu trả lời

cái này chỉ bản thân mom tự phải kiểm soát lại thôi mom ạ. Mom có thể tìm 1 việc gì đó mom thích rồi tập trung vào nó để khỏi suy nghĩ. Lúc bầu mình hay xem fim, nghe nhạc, hát karaoke, nghiên cứu đồ dùng cho con, rồi ăn uống xả stress, đọc sách, học ngoại ngữ v..v.. nên cũng hiếm có thời gian suy nghĩ nhiều. Mom thử xem

cố lên mom, cái này phải do chính bản thân mom thay đổi, đừng để ý đến nhiều chuyện quá xem phim, xem hài đi cho thoải mãi

mom nghe nhạc theo phim 2 jk bộ cho thoải mái k nên suy nghĩ nhiều ne

e đã thử rồii ..nhưng e hay bị mũi lòng rồi chồng k hiểu nữa

3y trước

vì con mà mom nên tự biết cần phải loại bỏ cái gì ko tốt cho con mình. Mom cứ vậy hoài sẽ ảnh hưởng ko tốt cho con đâu mom. Con sinh ra sẽ có nguy cơ bị tự kỷ, trầm cảm, kém phát triển và hàng trăm bệnh khác. Mom cũng đừng trông chờ gì đàn ông sẽ hiểu phụ nữ chúng ta, họ muôn đời vạn kiếp never hiểu những gì chúng ta đang phải trải qua, đang phải chịu đựng đâu mom ạ. Hãy biết tự tìm niềm vui cho mình, để con phát triển khỏe mạnh.

phải do chính m tự kiểm soát thôi