18w bầu nhạy cảm

Mình khóc suốt 18w, mình xin lỗi nhưng mình k thể kiểm chế hay nghĩ lạc quan được. Có bị ảnh hưởng nhiều đến thai nhi k ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

mom mà buồn 1 thì con ở trong bụng buồn 100 đó, nghĩ tới con mà vực dậy tinh thần mom ạ. dù biết bầu bì hóc môn trong ng thay đổi nên rất nhạy cảm. cố lên mom nhé, luôn nghĩ về những điều tốt đẹp nè

có ảnh hg chứ m hồi bầu mình cũng dễ tủi thân lắm có khi ngồi khóc một mình hờn chồng mà nhìn chồng ngủ say lại càng khóc nhiều hơn

ảnh hưởng lắm m ạ. bầu bì thay đổi tâm lý, nhạy cảm lắm, nhưng hãy nghĩ đến con, cố gắng kiềm chế cảm xúc nha m.

bầu dễ nhạy cảm nên mom phải biết kiểm soát lại. ảnh hưởng cả 2 mẹ con

có nha mom, mom nên kiềm chế cảm xúc lại nha sẽ ảnh hưởng bé lắm

mom buồn, khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến con mom nhé.

có nha mom.. sau này sinh con ra dễ bị tự kỷ..

có m nhé, phải kiểm soát cảm xúc

có đó m

có nha m