#D4 - Mừng ngày quốc tế mẹ cho con ti 🌺 Mọi người cho e xin 1 ❤️ + 1 "VOTE" với nhé, e cảm ơn rất nhiều !

Có ai như em ko. Mỗi lần con bú là e cứ nhìn con bú ko hà. Thấy 2 con mắt của con nó sáng rực. Vừa bú vừa nhìn mẹ, đôi lúc còn tủm tỉm cười ko nút sữa nữa mà cứ nhơi nhơi cái núm ti chơi, chờ sữa ra thêm rồi lại nút mạnh, rồi lại nhơi nhơi chờ nữa... hjhj 🤗😍

19 Các câu trả lời

cmt vậy thôi chứ bên tui ko hiển thị cmt haizzz tui cũng ko reply dc bất cứ ai cả😢

3y trước

Sao lại bị zậy hả bà 🤔🤔????

hôm nay mới vote 😂

vote

Vote

vote

Vote

vote