Các mom cho mình hỏi làm thế nào để sạch cưt trâu ở chỗ thóp của con nhỉ chứ mềm quá mình k dám kì.

11 Các câu trả lời

dùng dầu massa jonsonbaby màu hồng thay dầu dừa tốt nè. bôi nhiều lên thoa nhẹ mát xa 5p trc khi tắm rồi lúc tắm xoa nhẹ nhẹ là tróc ra nhìu

Mom bôi dầu dừa để 1 lúc, xong lấy lược dày chải nhẹ là cứt trâu tự bong ra. Làm nthe 2-3 lần là sạch

thoa dầu dừa lên massa nhẹ r để tầm 2,10phut r tắm lại mom

mình sài dầu dừa á mom từ từ tắm cho bé tự bông lên à

Be mk cung z nê.mk tắm rửa hang ngay ma no co hết đâu.

cứ để dần dần mỗi ngày tắm rồi sẽ hết ạ

đừng làm gì tự sẽ hết nhé mom

Gội đầu dần dần là hết đó m

Tắm gội dần là hết mom