Giúp em với các mom ơi

Bé nhà em được 1 tháng 24 ngày. Bé cứ ọ oẹ rặn xì hơi vặn mình khóc. Các mom biế cách khắc phục chỉ em với ạ. Em chưa cho bé dùng canxi hay sắc gì hết Mom nào biết chỉ em mua về cho bé dùng Bé nhà em uống sữa công thức hoàn toàn#m_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

phải chịu khó thôi mom ạ, con dưới 3m thì toàn như vậy. Mom siêng massage bụng bé, massage bằng 3 ngón tay giữa xoay quanh rốn theo chiều kim đồng hồ. Bổ sung d2k3 và siêng tắm nắng cho bé từ 15-20p vào buổi sáng. Khi cho bé măm xong nhớ vỗ ợ cho bé vì bú sữa công thức bé rất hay đầy bụng. Mom bổ sung thêm men để con dễ hấp thụ và tiêu hóa sữa công thức tốt hơn, mình thì dùng men 10 chủng của bioamicus, còn mom muốn dùng loại khác thì tùy mom. Men thì mom cho uống vào buổi sáng trước khi ăn 30p

mom dùng D3k2 cho bé. để bé dễ hấp thu canxi trong sữa. bé còn nhỏ k bs trực tiếp canxi vs sắt đâu nhé. mom massage bụng cho bé theo chiều kim dồng hồ kích thích nhu động ruột. vỗ ợ hơi kĩ trc và sau khi bé ăn sữa. bsung men vi sinh biogaia cho bé.

thêm men vi sinh cho bé nữa nè,men chỉ bổ sung theo đợt thui nha mom,còn d3k2 thì dùng liên tục 2năm

bổ sung D3k2 cho bé là hết à,bé nhà mình cũng từng bị nhưza á