Làm ba thiệt thòi mà

Các mẹ đều suy nghĩ 1 chiều là ba sẽ rất sung sướng, tất cả sự đau đớn mẹ chịu hết khi mang và sinh con, nhưng ai nào biết làm ba thiệt thòi mà - Ai là ngưới biết con đầu tiên - it's me ( mẹ). Chậm vài hôm là mẹ mua que thử, nhìn thấy 2 vạch đỏ trên que, mẹ vui sướng, vỡ oà biết bao, sau đó mẹ mới đưa ba xem. - Ai là người luôn thâý con khi siêu âm - it's me ( mẹ). Những lần đi khám bs, con cử động, con máy, mẹ là người cảm nhận, người nhìn thấy trong máy sa, ba chỉ được mẹ diễn tả lại cảm giác đó thôi. - Ai là người cảm nhận được sự lớn lên từng ngày của con trong bụng - it's me ( mẹ). Có con,ốm nghén ói lên ói xuống, xanh xao mặt mày, con đạp, con nhoi tới nhoi lui trong bụng, mẹ là người cảm nhận, nâng niu con, ba k có cảm giác đó. - Ai đau bụng và đẻ đau con - it's me ( mẹ). Con chuyển dạ, mẹ đau từng cơn, đau lê lết ra sàng, rặn con ra khóc ngoe ngoe, mẹ nghe đầu tiên trong cảm giác vỡ oà, mẹ nhìn thâý con, ôm con vào lòng đầu tiên, mẹ là người hạnh phúc nhất. Ba thì chỉ được gặp con sau đó. - Ngày con ra viện con về cùng mẹ, 1 tháng kiêng cữ con bên mẹ suốt ngày đêm, cảm giác ấm áp đó ba k có được, cảm giác cho con ti hạnh phúc đến nhường nào ba k biết được, khi con khát sữa mẹ k đủ sữa nó thiếu thốn đến nhường nào ba cũng k hiểu được. Chỉ mẹ thôi - Những ngày tháng con lớn lên bên mẹ, ba đi làm cuối tuần mới về, về gặp con, nhìn đã khóc bế cũng khóc, quên ba luôn rồi - cảm giác buồn đến nhường nào ba chịu đấy. Và những tiếng cười, sự bồng bế lâu dần con quen và ba với con vui cười hạnh phúc. Các mẹ thì sao, thấy ba có thiệt thòi không? #Mẹ_sau_sinh

17 Các câu trả lời

đúng là thiệt thật nhưng vẫn có những ng ba chỉ chơi với con 1 chút thôi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

ui. đó là 3 đi làm xa nhà thôi m. chứ bé e choi voi 3 k ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

4y trước

vâng ạ

đúng là thiệt đấy, nhưng nhìu ba ko chơi vs con mấy đâu, tâm sự với con trong bụng ne, mua đồ chơi cho con nè, phụ giúp nhà cửa, trông con chơi với con nè. tùy ng m ạ, đa phân là mẹ thui. ba chỉ biêt kiềm tiền va đưa tiền ko à

mỗi người có mỗi cái sướng khổ khác nhau...nhưng đổi lại mình vẫn thấy làm mẹ vẫn cực hơn, những cái mom nêu trên là cái khổ , niềm vui và là thiêng chức của một người mẹ nhận được.. k thể so sánh.

4y trước

vâng m

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

tủi thân nhất là con chỉ thích rúc vào ngực mẹ thôi, điều mà ba chẳng bao giờ có dc .

4y trước

ok Ba Manh Tran

Ừ nhỉ.vì bố nó chịu thiệt nên 2 đứa nó mới cam bố hơn mẹ đấy

bảo sao mà 3 bé nhà m nó chỉ gần bố nó thui😊

Biết ơn c đã chia sẻ 1 góc nhìn rất tuyệt ạ

4y trước

tks m July

nghe m nói cũng thấy baba thiệt thật