Mong con gái yêu của ba mẹ

Nay bé chuột nhà em dc 32w2d từ lúc con 31w mẹ thường đau bụng khó chịu, nhưng nghĩ ko lâu gặp con cái cảm giác vui hơn là đau, mẹ hp khi lần đầu thấy con là mẹ, và mẹ cũng là ng đầu tiên bt con đạp, lần đầu thấy mặt con là mẹ, và cũng có con mẹ mới bt làm cha mẹ ko dễ gì, có con mẹ mới bt lúc bà ngoại con cũng từng mang nặng, chịu cái này cái kia, con là món quà vô giá của ba mẹ, lúc trước ba ko thích con gái, từ khi ba con thấy con bắt đầu đạp từ cái nhìn đầu tiên đấy, ba lại yêu con nhiều rồi, ở trong bụng mẹ thật mạnh khỏe, đủ ngày đủ tháng ra với mẹ con nhá, ko bao lâu nữa cả nhà sẽ gặp cô bé nhỏ của ba mẹ rồi, Yêu con "Quách Thị Tú My" #Béyêu #Béyêucuame

7 Các câu trả lời

cố lên m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

chúc hai mẹ con lun khỏe mạnh

Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y trước

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Cố lên mom

..❤️

3y

tt