Có dấu hiệu sinh?

Các mom ơi, hiện em mới 36w mà sáng nay ngủ dậy em nước từ trong âm đạo ùa ra như nước tiểu, chỉ 1 lúc, sau đó rỉ từng chút từng chút, dịch màu trắng đục dẻo dẻo. Ko biết có phải là dấu hiệu sắp sinh ko ạ. Em ko bị đau bụng hay đau nhức gì cả. Nhưng em lo lắm các mom ơi #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

nên đi khám ngay m nhé

3y trước

em đã sinh ngay ngày hôm đó rồi mom ạ. Bé có 1kg8 nhưng trộm vía bé cứng cáp khoẻ mạnh ko nằm lồng kính.