Tư vấn cho bé 8th

Các mom ơi cho em hỏi con em 8th có một nốt trắng ở nướu răng là bé bị gì ạ. Bé bú ít lại và ban đem thì quấy khóc ko ngủ ngon giấc. Do tình hình dịch nên e ko bế con đi dc ạ

8 Các câu trả lời

m có rơ lưỡi nướu bé thg xuyên k m rơ lưỡi bằng thuốc rơ miệng nyst nhé nếu ko đi khám đc vì dịch m ạ m có thể mua ngoài hiệu thuốc nhé

3y trước

e vẫn có rơ lưỡi ạ.

chụp ảnh up lên xem m. Phải mọc răng ko? 🤔

3y trước

e ko the chup dc. vì bé ko mở miệng ra cho em xe.. hbua thi e có thay nó nú răng lên

Có thể do bé đang mọc răng đó m

chụp cho cái ảnh đi mom ơi..

chắc là mọc răng đó mom

xin cái ảnh đc k mom

khám thử m

nên đi khám m

3y trước

nay e co chở bé đi nhưng giờ chỗ em tat ca phòng khám đóng cửa vì dịch ạ