sức khẻo của bé

Các mom ơi. Cho e hỏi là bé nhà e 5tháng 16 ngày ui mà bé bị nóng sốt đó có phải à dấu hiệu mộc răng k ạ. Bình thường đi tiêm về là k bị hành sốt j hết. Mà s lần này tự nhiên bị nóng sốt . e lo quá

7 Các câu trả lời

Trẻ sốt mọc răng khi nướu răng bị sưng đỏ và răng sắp nhú ra, đây là triệu chứng rất phổ biến và không quá nguy hiểm. Tuy nhiên nhiều người bị nhầm lẫn giữa dấu hiệu sốt mọc răng ở trẻ sơ sinh và sốt do bệnh nên mom phải koi cho rõ mà có cách xử lý cho bé nha

Mom k phiền ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true like hộ cho bé mình vs nha

Kiểm tra nếu ko sưng nướu, nhú răng thì là bệnh khác đó m

Có thể do từng loại vaccine m nè

Qt