Mấy chị cho em hỏi sau sinh uống thuốc ngừa thai tới kinh nguyệt thì ra máu kinh ít thì phải làm ạ

Ai biết chỉ e vs ạ

5 Các câu trả lời

Mới có kinh trở lại nên nó cũng thất thường đó mom. Mom theo dõi thêm nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Mới sinh xong thì kinh nguyệt cũng chưa ổn định ấy. Hoặc m mua thuốc điều hoà kinh nguyệt cho chắc

Mom uống thuốc hàng ngày ah mom uống lâu chưa nếu mới uống kinh nguyệt nó chưa ổn định

12mo trước

e uống lâu r nay chắc đx 6 tháng r á

tác dụng phụ í mom cấy que xem sao mom ạ còn uống thuốc hay có td phụ lắm

uống thuốc điều kinh