Mh muốn hỏi về thuốc bổ sung canxi cho bà bầu 3 tháng cuối

Các mom sao mà mấy tháng cuối ng mih cứ bị đau nhức, ê ẩm, cơ thể rã rời. Công việc của mh là văn phòng nên ko phải đi lại nhìu, dù vậy ngồi khoảng 1 tiếng là mh đã đứng lên đi qa lại 1 chút. Tối thì đi bộ vài vòng vs chồng nhưng tối ngủ vẫn bị chuột rút. Có phải mh bị thiếu canxi ko các mom? Mh có nên uống thêm canxi ko? Mom nào đang dùng thì chia sẻ giúp mh vs. #xinykiencacmom

Mh muốn hỏi về thuốc bổ sung canxi cho bà bầu 3 tháng cuối
12 Các câu trả lời

Do em bé lớn chèn lên các cơ xương nên làm cho mh đau nhức thôi mom. Mom cố gắng vận động nhẹ nhàng cho các cơ co dãn. Uống sữa, ăn phô mai, sữa chua, hải sản, chuối, kiwi, cam, quýt, rau bina, súp lơ xanh, cải xoăn, rau dền, mồng tơi,…mấy món này nhìu canxi tốt cho xương. Còn thuốc thì mom nên hỏi ý kiến bsi trc r mới dùng, ko đc tự ý dùng nhé

canxi là cần bổ sung từ khi cbi có bầu tới sau sinh 1 tháng luôn mom, mấy tháng đầu bs k kê bổ sung cho mom hả? giờ cần hỏi bs bổ sung ntn, bao nhiêu là đủ nè. Mom dùng sữa bầu hay sữa tươi? cả 2 đều cung cấp canxi, ăn thêm các loại tôm, cá nhỏ sẽ bổ sung canxi từ thực phẩm rất tốt đó mom

Mình uống canxi Ostelin(1v/ngày) Pregnacare từ bầu đến sau sinh mình vẫn dùng, chỉ khác là đổi sang Pregnacare cho bú. Ngoài ra mình uống sữa tươi không đường Long Thành mỗi ngày khoảng 2-4 ly(500ml-1 lít). Suốt thai kì mình không bị chuột rút lần nào(mình mang bầu lần thứ 2).

chuột rút là biểu hiện của thiếu canxi đó mom, mom đi khám để bs kê đơn cho uống nha

chuột rút thì khả năng thiếu canxi m.. m đã bổ sung canxi gì chưa nè..

m nên bổ sung canxi từ lúc bầu đến khi hết cho bé bú nhé

Bs mình theo kê uống 1 ngày 2 viên canxi ostelin á mom.

m nên tham khảo bác sĩ về spvaf lượng dùng nhé

mom nên tham khảo ý kiến bs nè

m nên hỏi ý kiến bs nhé