Các mom giúp em ạ, vỗ ợ hơi nhưng bé không ợ hic

Các mom có kn vỗ ợ hơi cho bé thành công rồi giúp e với, chia sẻ kinh nghiệm cho em với vì e vỗ mà bé k ợ. Lúc e chụm tay vỗ là k ăn thua luôn, còn nếu đổi kiểu vuốt dọc sống lưng hay xoa lưng thì con e chỉ cười chứ cũng k ăn thua bé cứ cười thôi Em chưa làm bao giờ nên thấy khó quá các mom giải ngố dùm e ạ

Các mom giúp em ạ, vỗ ợ hơi nhưng bé không ợ hic
10 Các câu trả lời

Vỗ ợ hơi cũng là 1 nghệ thuật đó chứ k phải tự nhiên 1 phát ăn ngay đâu, mom làm vài lần là quen, điều chỉnh lực vỗ k mạnh quá, k nhẹ quá, m thì hay bế vác vỗ chứ k quen cho bé nằm, ngồi trên đùi, nhưng miễn sao tác động vào đúng phần lưng chỗ 2 xương bả vai là dc, với cả nhiều khi vỗ k ợ cũng cthe do con tự thoát hơi ra dc rồi

Mom thử cách cuae mình nha, bé mình rất hiếm khi ọc sữa nhờ cách này. Sau mỗi lần bú hết 1 bên ngực, mom bé vác bé trên vai rồi xoè bàn tay vỗ lực vừa phải, k quá mạnh cũng k quá nhẹ. Mom vỗ cỡ 10 lần. Hoặc cho bé nằm sấp sao cho bụng thấp hơn phần đầu, mom xoa lưng theo vòng tròn ấy

mh vỗ bé ợ bt mà m. mh chịu khó ẳm đứng bé 10-15p rồi cho bé nằm cũng được

Mình ngồi ẵm vỗ cho bé, ko bit có kinh nghiệm j ko nhưng vỗ 1 chập là bé ợ ah

phải tập thôi mom ơi, mh trước cũng vậy nè, vỗ hoài chẳng thấy con ợ

vỗ vào lưng chỗ phần giữa 2 xương bả vai ấy m

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho

Bé bn tháng r mom

3y trước

bé e 1 tháng r ak

❤❤