say se

Các mom chỉ e cách bớt say se vs e say k thể tả nổi uống thuốc vẫn ói ạ cho e chút kinh nghiệm vs ạ

11 Các câu trả lời

Mình không biết bạn giống mình không. Mình từ nhỏ giờ đi cũng nhiều nhưng vẫn say, uống thuốc say xe k si nhê, sau này mẹ mình đưa mình viên thuốc chóng mặt hoặc mình tự ra mua thuốc rối loạn tiền đình dạng nhẹ, đi xe k sao nữa. Nhưng đừng lạm dụng, k tốt đâu, nên mình hạn chế đi đâu bằng xe lắm. Năm đi 1 lần uống vậy cũng k sao

Mom mua thuốc say máy bay ý . rồi mang Theo đồ ăn vặt kẹo ngậm mình say xe lắm nên đi xe miệng luôn luôn ngậm kẹo với cắn hột dưa

Mom đi xe có thể mua quýt đem theo vừa ăn vừa ngữi mùi vỏ quýt cũng đỡ lắm đó.

Ngửi bánh mì m. Bánh mì ko có nhân và bơ nhé

.....

....

...