Em trễ 3 ngày thử 2 vạch mà giờ cues đau bụng âm ỉ em tính đợi 10 ngày mới đi siêu âm thì có sao koạ

17 Các câu trả lời

chị ráng để 7_10ngày rồi đi siêu âm. chứ siêu âm sớm thì trứng đang làm tổ siêu âm chưa ra đâu. bữa em cũng test 2 vạch rồi vội đi siêu âm sớm bsi cũng phải hẹn em 7_10 ngày sau đợi làm tổ trong tử cung xong rồi khám mới thấy. tgian này chị ăn uống khoa học với cả đừng đi lại xe cộ nhiều để em bé làm tổ nhé. nhớ giữ ấm bụng thì quá trình làm tổ ở tử cung sẽ nhanh hơn á

đợi chậm 1 tuần đi sâ đi mom. bụng âm ỉ là bthg mà. thai đang làm tổ thôi. chậm 3 ngày sâ đầu dò có thể vẫn chưa thấy gì đâu.

1t trước

đúng rồi ah mình châm 3ngay lên 2vach đậm mà sa chưa thấy ah

dấu hiệu thường gặp khi e bé đag vào làm tổ thôi ak.tình trạng kéo dài tầm 3thg đầu cơ.đau lâm râm và tức bụng rưới

đi siêu âm luôn xem thai về buồng tử cung chưa, phòng tránh phát hiện thai ngoài tử cung muộn

đi siêu âm đi c, e thử còn chẳng lên 2v cũng âm ỉ đau mà đi siêu âm có bé đó ạ

thai đang làm tổ nên đau vậy đó nhưng để an toàn e nên đi siêu âm cho đỡ lo

Thai đang làm tổ nên đau v á.. b để tầm 6 ngày r đi siêu âm đầu dò là đc ạ..

mom nên đi siêu âm để kiểm tr xem bé vào tổ an toàn chưa

Đi khám luôn c ạ. Xem vào tổ chưa nè. Kp đợi đâu

M cứ đi khám cho yên tâm, để mình còn cẩn thận