Các mom ơi e có QH nhưng ko dùng bao ,sau đó e liền đi rửa thì nguy cơ mang thai cao ko các mom

13 Các câu trả lời

Mang thai vẫn có thể xảy ra nè. Mình đang tham gia cuộc thi của app bé yêu. Mom like ủng hộ bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

nếu như ko trong ngày dễ thụ thai thì ko sao nhé mom. còn trong những ngày nhạy cảm thì xác xuất hên xui đó.. nếu may mắn thì mình trúng thôi mom ơi.

tỉ lệ mang thai bình thg m ạ đi rửa k có nghĩa tinh binh k vào trong đc m ạ

Có mom, vì rửa chỉ làm sạch bên ngoài thôi chứ bên trong vẫn còn mà

có khả năng nhé m, rửa chỉ sạch dk bên ngoài thôi

tùy thôi mom ạ. không nói chắc đc cái này

mình xuất tinh ngoài vẫn dính bầu đây p

nguy cơ chứ mom. rửa đâu có ăn thua j

này hên xui á m

tùy thoii ạ