Khi nào bé ăn dặm

Các mom cho em hỏi bé nhà em được 4 tháng 20 ngày. Nuôi sữa ngoài hoàn toàn. Giờ thấy bé bú sữa ít, em tính cho bé ăn dặm thì có được không ạ ? Nếu được thì nên dùng loại nào ạ

8 Các câu trả lời

6 tháng mới ăn dặm ạ ăn sớm k tốt cho tiêu hóa của bé đâu ạ.nếu bé bú ít thì mình cho bú nhiều cữ hơn ạ, hay mẹ để ý xem bé có bị trướng bụng xìn hơi gì k ạ xem vòm họng của bé có đau k ạ nhiều khi bé bị cũng bú kém ạ

Nếu là e thì 6m e mới bắt đầu cho ăn cháo rây với rau củ rây ạ. Mỗi ng mẹ 1 cách nuôi khác nhau ạ. Bé bú ít có thể là bé bú theo nhu cầu của con thôi. Mom đừng lo. K có đứa trẻ nào tự bỏ đói chúng đâu mom nha

Ăn dặm ít nhất từ 5 tháng rưỡi. Bé bú ít nhiều tuỳ ngày miễn sao bé vẫn phát triển tăng cân bình thường là được. Mom xem bé có khó chịu ở đâu k. Cho bé ăn sớm quá không tốt cho hệ tiêu hoá đâu ạ.

ko nên cho bé ăn dặm sớm nhé .bé sẽ dễ bị rối loạn tiêu hóa .thức ăn dễ hấp thu tốt nhất là sữa mẹ .sau là sữa công thức sau nữa là bột...cháo ...cơm

bú ít mà bé vẫn cứ ngủ và chơi bình thường, tháng nào cũng lên ký thì k sao nha ăn dặm sớm quá ảnh hưởng tiêu hoá của bé

Đang sớm m ah

5-6 tháng ạ

2t trước

bé nhà mình 5 tháng rồi ạ

.