Ăn dặm

Cho e hỏi bé e đc 7thang mk co 7kg nek e có ý định đổi sang cac loại sữa ( simmilac frisolac enfamilac nan nga coloy baby) cho bé mk k bit nek dung loại nào Có mẹ nào dùng sua cho bé tăng cân k bị bón hiêu quả chỉ cho e dùng vs

Ăn dặm
75 Các câu trả lời

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

mom dùng sữa NAN đi mom sữa NAN hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt, không bị táo bón nè. giúp bé tăng cân và tăng chiều cao cho bé. có nhiều dưỡng chất như A, B, D, C, K , E, Canxi, DHA,... Tăng sức đề kháng cho bé và đặt biệt là vị sữa như sữa mẹ bé dễ uống lắm mom

sữa NAN rất tốt mom ạ...giúp trẻ phát triển tốt, tăng khả năng miễn dịch, hỗ trợ tiêu hoá tốt...bé nhà mình cũng đang dùng thấy ok lắm...bé mom sử dụng NAN optipro 2 là hợp lý rồi ạ...

Sữa Nan của nestle rất tốt cho bé. Giúp trẻ phát triển tốt, tăng khả năng miễn dịch, bé đi phân mềm, hệ tiêu hoá ổn định. Giá thành vừa phải, mom cho bé dùng thử xem sao

cân nặng ko phải là yếu tố duy nhất để đánh giá một em bé đâu mẹ. về phần sữa thì tớ nghĩ mẹ nên mua nan optipro đi. hấp thụ tốt nên ko bị táo bón đâu.

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Dễ hấp thu, hỗ trợ tiêu hóa, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

Mẹ dùng thử NAN cho bé y. NAN vị giống sữa mẹ với tốt cho hệ tiêu hóa của bé giúp bé không bị bón nha.