Các mom cho e hỏi ạ " thai e được 22 tuần rồi ạ. Bụng e lâu lâu lại đau và căng lên, có vẻ nặng nề. Mà e ko bít phải do bé đạp hay do đâu ? Các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp e với ạ. Cảm ơn các mom !!!

5 Các câu trả lời

Mỗi tuần em bé sẽ to dần và cần không gian rộng hơn nữa, lâu mom cũng sẽ thấy đau và căng lên, mệt mỏi. Sẽ có triệu chứng đau lưng và có khi sẽ bị ngứa bụng và căng ti. Nên mom đừng lo lắng

4y trước

Mỹ chung ơi hôm nay mình đi siêu âm 4d mà sau k thấy dễ mí mắt vậy ban

Có lẽ là do bé gò nên căng bụng đó m. Thai càng to càng gò lên nhiều. Thường xuyên bị căng cứng bụng đó

còn mình đc 14 tuần. mà sao rốn mình đau lắm Mom ơi. k biết có sao k nữa

4y trước

đi khám cho an tâm mẹ ạ

Bé đạp ấy

ko sao m