Đổi sữa cho bé

Các mom cho e hỏi bé e dùng meiji từ lúc mới sinh nhưng tháng này bé hay bón và không tăng cân. Mọi người cho e hỏi nên đổi sữa nào cho bé ạ❤️

6 Các câu trả lời

nếu tháng này mới bị thì ko phải do sữa mom ạ. Nếu bón thì phải bón từ lúc bé dùng meiji cơ. Có thể bé đang giãn ruột

bé mấy tháng rồi mom,sao dùng từ bé mà tháng này lại hay bị bón ạ có phải do sữa ko?mom dùng sữa Nan cho con thử xem.

4y trước

bé e được 6tháng r ạ e cũng nghĩ là không phải do sữa nên e vẫn sử dụng thêm 1 hộp meiji xem thì bé vẫn bón mom ạ. đổi nan thì bé bị tiêu chảy

mh nghĩ nếu do sữa thì ngay tg lúc đầu uống bé bị bón rồi ạ, nên k phải sữa đâu mom

nếu tháng này mới bị thì không phải do sữa m

đổi sữa Nan xem sao

Chờ them xem sao