Bé bị hăm

Các m ơi bé nhà mình bị hăm mình xài đủ thứ thuốc mà ko hết có m nào có cách nào trị ko chỉ mình với .

Bé bị hăm
19 Các câu trả lời

M dùng kem trị hăm sudocream cho bé đi M. Kem này hay lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

Mom cho bé dùng Lu'sca của úc nhé được chiết xuất từ quả đu đủ chín rất ăn toàn cho mẹ và bé nha bé nhà mình trước bị hăm do bỉm dùng thích luôn nhanh lành vết thương nè

4y trước

uh để mình thử .

e dùng sudocream Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

m thoa dầu dừa nguyên chất cho bé nha 2.3 ngày sẽ hết thôi. bé mình cũng hay hâm cổ vs mông minh thoa cho bé hết liền à

mom chú ý giữ vệ sinh cho bé nữa. nếu có dính sữa thì fai lau sạch cho con nha mom

giữ vùng đó khô thoáng cho bé nha mom, tắm lau khô rồi bôi yousoon rau má ạ

mom dùng kem đa năng bà vân bé nhà mình dùng ok lắm. b vào nick fb trang mai ý.

bé nhà mình cũng vậy xài gì cũng ko hết thoa thử cái này mà hết nè

Mom thử cho bé tắm nước lá trầu không xem, tắm nhiều lần nhé

Mom đừng dùng sữa tắm cho bé nữa đổi qua tắm rửa bằng lá trà xanh

4y trước

cảm ơn m nhiều