Cảm ơn các mom

Bé m 20d tuổi bị hăm ở cổ mình đã dùng thử các loại trị hăm mà ko khỏi các mom có cách gì ko chỉ giúp mình với.cảm ơn các mom

10 Các câu trả lời

Mình bôi kem hăm Chicco. Bé t2 rồi. Sau khi tắm bô nách, cổ, tay, bẹn, mông. Mỗi lần ị mình đều bôi mông nữa. Chúc con mau khỏe.

dùng phấn rơm của thái sẽ hết nhé mom. con mình bị mình sứt phấn nhiều một chút là hết

mình pentathen nhé đứa đầu bôi vài lần hết đỏ bong chốc và khỏi dần nhé mom

mk chỉ rửa nước chè đặc cho bé thôi. hăm cổ hay mông đều hết cả

m rửa nc chè đặc..thấm khô rồi bôi sudocream cho bé nha

mom rửa hàng ngày bằng NC chè kết hợp bôi kem hăm nè

Bôi kem hăm trapanthen thường xuyên lau rửa cổ cho bé

mk dùng sudocrem thấy ok nè

Cám ơn các mom nhiều🙂

yoosun rau má thử mom

1y trước

Cám ơn mom