cân nặng

Các m cho em hỏi với em bầu 15w rồi mà chưa tăng cân liệu có bị thiếu chất k ạ???

9 Các câu trả lời

Ks mom nhé. Quan trọng con pt tốt và tăng cân đều thôi. Chứ mẹ tăng hay k tăng, tăng nhiều hay ít k ảnh hưởng đến con đâu. Nhiều ng mẹ tăng cân vèo vèo mà con cân nặng có đạt đâu. Tùy vào sự hấp thụ của con thôi

4y trước

Dạ cảm ơn m ạ

Con phát triển bình thường là không sao m nhé ! Có mẹ mấy tháng cuối mới tăng cân m ạ

4y trước

Dạ lúc đầu cũng lo lo giờ thì đỡ hơn rồi ạ

Mình gần 6 tháng mới tăng nè m m trong tăng cân chi con khỏe mạnh là dc r

4y trước

Dạ vâng ạ

Con phát triển bthuong đạt chuẩn là được thôi m

M đừg lo gì nha. Ko bị thiếu chất đâu

Ko sao m,con phát triển tốt là ok

Siêu âm con khỏe là đc rồi m

4y trước

Dạ cảm ơn m nha

Không phải đâu

Con khỏe là dx r m

4y trước

Dạ m