Dấu hiệu sinh

Các m cho e hỏi là e bầu 35w mà bị nhức lưng , nhức khớp,ra sữa non nhiều thêm đi đái nhiều v có bị doạ sinh sớm k ạ ,e cảm ơn

10 Các câu trả lời

đó k phải là dấu hiệu sinh đâu mom bầu đau nhức là bình thường nha ra sữa non mom vệ sinh sạch sẽ, đừng nặn hay vắt ra là được giờ thai lớn và tụt xuống chèn bàng quang nên sẽ Đi tiểu nhiều thôi mom, k sao đâu

ko phải đâu mom nhé sữa non thì kệ nó, đừng vắt nặn gì cả, lau nhẹ nhàng sạch sẽ là dc mom nhé. Còn bầu đau nhức là bth thôi mom, tháng cuối nên càng mệt hơn

Bầu to đau nhức là bth mom ơi. Bé to đè bàng quang r hay mắc tè thôi hà. Mom đừng lo

k phải đâu m, thai lớn nên z á. sữa non m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

Ko đâu mom, dấu hiệu sinh sẽ rỏ ràng hơn bằng các cơn đau bụng

cảm ơn tất cả các m đã đưa ra lời khuyên nhé

triệu chứng bình thường thui mom đừng lo wa

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ko phải đâu mom nhé

ko phải đâu m,