Minigame - Chúc mừng năm mới

Các bạn có muốn gửi đến TAP điều gì nhân dịp năm mới này không nào? Tham gia chơi ngay theo các bước sau: 1. Like bài đăng 2. Comment lời nhắn nhủ mà bạn muốn dành cho TAP. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/01/2021 Phần thưởng 500 điểm sẽ dành cho chủ nhân của 10 trả lời có lượt like nhiều nhất và làm theo thể lệ nhé!

Minigame - Chúc mừng năm mới
93 Các câu trả lời

Mình biết đến TAP từ khi có bầu lận nhưng lúc đó chưa biết TAP có nhiều events, nhiều hoạt động hay như vậy. Sau này dần dần tìm hiểu rồi nghiện TAP nhiều hơn 🤣 Cá nhân mình thấy TAP thực sự rất hiểu nỗi lòng của các bậc phụ huynh, biết tụi mình nghĩ gì và cần cái gì là bức thiết nhất. Vì TAP luôn cập nhật, thay đổi không ngừng cả về app và cả về những luật lệ, ra mắt nhiều sự kiện mới rất hay, hữu ích. Một điều nữa làm mình thích TAP mà chưa có dịp để nói ra, đó là những bài viết trên fanpage thực sự rất hay, rất thấu tâm can của những người làm cha làm mẹ như mình. Có thể đó là bài viết mà TAP sưu tầm được, cũng có thể đó là lời tâm sự của admin có gia đình nhưng mình biết ad đã dụng tâm rất nhiều khi chia sẻ từng câu từng chữ. Nó đã giúp ích cho mình nhiều lắm, nhất là về mặt tinh thần, đã cổ vũ mình rất nhiều, mình vẫn hay share trên facebook mình những bài mình tâm đắc, thậm chí tag luôn ông chồng vào đọc. 😂 Hy vọng trong năm mới này TAP sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi và vẫn luôn là một người bạn đồng hành cùng các mom, các dad trong việc mong có con, đang mang thai và nuôi dạy con cái. Mong rằng cả cộng đồng của chúng ta sẽ luôn tràn ngập tiếng cười nói, luôn có những lời khuyên chân thành, đối xử với nhau thật lòng, xóa đi những lo toan, mệt mỏi của vòng xoáy cơm, áo, gạo, tiền trong cuộc sống này. Thân ái ❤🤗

3y trước

chéo hết luôn rồi nha các mom các dad 😙🤗

Happy New Year 🎊 🎆 🎇 Năm mới chúc TAP nhiều sức khỏe , phát triển và thành công hơn nữa nhé ❤️ Nhân đây e cảm ơn Tap rất nhiều, tham gia Tap e học hỏi đc rất nhiều điều bổ ích, được hòa mình cùng các mom mặc dù ko quen biết hay chưa 1 lần gặp mặt, cảm ơn Tap về những món quà Tap dành cho các bé. Nhờ có Tap e có nơi để đi tới đi lui lúc thời gian rảnh. Hì hì ❤️ Yêu TAP lắm ❤ Và vì là bước sang năm mới nên e nghĩ Tap sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn, chẳng hạn như có rõ ngày, tháng, giờ với các bài đăng hay các câu hỏi của các mẹ và dad ạ. Như vậy sẽ tiện cho các mom dễ trả lời hay góp ý giúp đỡ các mẹ khác hơn ạ 😊😊😊

3y trước

❤️

Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết 30 mùng Một, năm mới cận kề Bao nỗi bộn bề qua năm là hết Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay Tài lộc vận may không mong cũng đến Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi Học hành tấn tới khởi sự thành công. Chúc Đội ngũ Tap ngày càng thành công và có thêm nhiều sức khỏe để tạo một sân chơi, giao lưu, học hỏi cho các bậc sắp, đang và đã làm cha làm mẹ trong việc nuôi dạy con. Cảm ơn Tap rất nhiều và chúc Tap 1 năm mới an khang thịnh vượng.

3y trước

like like

happy new year 🎉🎉năm mới chúc Tap làm ăn phơi phới gặt hái được nhiều thành công hơn năm cũ và thêm được nhiều thành viên biết đến Tap 🥰chúc toàn thể các mama end papa trong tap sức khoẻ niềm vui tràn ngập hạnh phúc 😃😃 PS:dù chưa được gặp các mom nhưng mỗi lần stress vào tap hay những thắc mắc dạy con đều được các mom và tap hỗ trợ iu các mom nhiều nè 😘😘 😝e cũg chả cần điểm đâu e iu tap và các mom thật chỉ cần các mom iu lại e bằng cách tym cho e 1 phát là e bt các mom ko bỏ rơi e rồi 😉😉

3y trước

Năm mới phát tài nhé mom

Mừng xuân Tân Sửu Mọi người no đủ Mọi việc An khang Sung sướng giàu sang Tiền vô như nước Già thì hưởng phước Trẻ đẹp long lanh Công toại danh thành Chúc mừng năm mới 🎆 ###lời chúc đặc biệt: Chúc Theasianparent VN càng ngày càng lớn rộng, càng phát triển mạnh mẽ. Và kính chúc toàn thể của Theasianparent vn 1 năm Tân Sửu được 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

3y trước

Năm mới phát tài nhé mom

Cũng đã gần tròn năm sát cánh cùng TAP, vui có, k vui cũng có hihi...vui nhất là được quà của TAP, buồn nhất là hụt quà của TAP. vui cũng TAP, buồn cũng TAP...hihi.Nhân dịp năm mới, chúc đội ngủ TAP nhiều sức khoẻ, phát tài, dành nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé, các mom. TAP luôn phát triển ngày càng mạnh không chỉ VN mà ở nhiều nước trên thế giới. TAP rất tốt cho mọi người. Cám ơn TAP.

3y trước

🥰🥰

trải qua 1 năm 2020 với nhiều khó khăn và thử thách. chúng ta đã cùng nhau cố gắng nổ lực thật nhiều để giữ bình yên cho bản thân và cả người xung quanh trong suốt thời gian ấy. _vất vả và khó khăn để lại năm cũ _may mắn hạnh phúc giữ trọn cho năm mới _ chúc tất cả mọi người năm mới an khang thịnh vượng,phát tài phát lộc _chúc tất cả cộng đồng Tap năm mới được nhận nhiều quà từ Tap💐💐💐🎉🎉🎉🎉

3y trước

năm mới an lành hạnh phúc nha mom

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 🎉🎆🎇🧨CHÚC TAP TẤT CẢ. 🎆🎊🎈 Thấm thoát cũng đã 1 năm trôi wa. Bước sang năm mới e chúc TAP và tất cả các m sang năm mới thành công hơn năm cũ.Chúc TAP nhiều sức khỏe để phát quà cho các bé. và phát triển thêm nhiều thông tin hữu ích. để các m cùng tham khảo và áp dụng cho bé có 1 sức khỏe thật tốt nha.🎆🎆 ♥️♥️Chúc TAP ngày 1 vững mạnh hơn nhé.😊😍

3y trước

Năm mới phát tài nhé mom

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến em chúc tất cả các mom/dad thật nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và đặc biệt là nhận được nhiều yêu thương hơn nữa từ vợ/chồng mình nha😘😘 Chúc cho đội ngũ TAP gặt hái được nhiều thành công giúp TAP phát triển vững mạnh và rộng lớn hơn nữa trong tương lai để mang lại nhiều kiến thức cũng như niềm vui cho các mẹ bầu, bố/mẹ bỉm❤️❤️

3y trước

Năm mới phát tài nhé mom

🎉Năm mới chúc TAP nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, làm ăn suông sẻ hanh thông, ngày càng phát triển với những thông tin bổ ích cho các cha mẹ và bé 🎉 🎈Chúc cha mẹ và bé trong ngoài cộng đồng nhiều niềm vui, tấn tài. 🎈Chúc các bé hay ăn chóng lớn ngoan ngoãn để cha mẹ có thời gian vào app cài game kím quà nè 🎁

3y trước

chéo nha m