Paano magkabreastmilk??? FTM

Currently 33 weeks po. May way po ba para makasiguro na makakapagproduce ng milk pagkapanganak? Gusto ko talaga sana magbreastfeed eh kaso may mga narinig ako iba hirap daw magkagatas. May paraan po kaya na habang buntis pa lang magawan ng paraan magkagatas agad? Salamat po ?

1 Trả lời

uminom kana ng malunggay capsule then everyday imassage mo yun breast mo wag kana din mag bra para magcirculate yun milk mo mamsh