milkk

Mamsh pano po magkagatas 8 months na po 33 weeks na today wala pa din ?

49 Các câu trả lời

Pagka labas ni baby ko nakaubos pa sya ng isang box na S-26 kasi pagkapanganak ko sakanya wala pa milk. Pero hindi ako huminto kahit nainom nya nun nagpapa latch ako at todo malunggay at inom tubig at ulam na me sabaw ako.. kaya eto ngayon 9 months na sya. Tibay ng mga buto

Hndi pa po ata adviceable magdrink ng supplement na pampagatas.. what u can do is prepare your body na magkagatas by eating a lot of sabaw na may malunggay... para hindi ka magkaproblema paglabas nya na wla kang milk. Bsta dont stress yourself...

Relax lng mommy.. after mo manganak Mgpakulo nung maliliit na clams..dto sa probinsya ganon.. papakuloan yun shell sa luya na my asin..after uminom nun mgkakaroon ka na ng milk (totoo kc naranasan ko 😅) nafeature pa to sa kmjs..😊

Nung 9 months nga ako wla pa din eh, gang sa nanganak ako, tas 2months n c baby mahina milk ko lumakas lang nung 3months n sya, Kain lang ako ng gulay tas inum marami sabaw

Relax lang momsh wag ka magpastress jan . May mga buntis talaga na maaga nagkakagatas meron din paglabas na ng baby saka nagkaron. Antay lang momsh . Pray 🙏

Pag labas po ni bby tapz mag lalatch sya kusang magkaka gatas ka,at kapag nakapanganak kana mkakatul0ng din ang pag hilot sa likod at bndang dibdib 😉

Ako after manganak wala p akong gatas kaya pinag formula si baby then after a week ayun dun palang ako nagkagatas thank God pure breastfeed sya ngayon

Wag ka po muna mastress dun. Ako nga po mga 3 days after manganak wala pa din. Lalabas po kasi yung milk mo pag alam niyang kailangan na ni baby

Magkakagatas yan pag nanganak ka na ipalatch mo lang c baby tapos try mo mothers milk super effective sakin yun saka fenugreek

Ako din 34weeks na po ngayon pero wala pa rin milk na lumalabas, pero nung 30weeks tinry ko yung breastpump may lumabas naman