Breast pump while pregnant to stimulate breastmilk?

Hello po mga momsh.ask ko lang po kung pwede po ba mag pump para magkagatas na?I’m currently 8 months pregnant po. Pwede po kaya yun?gusto ko po kc pagkapanganak may gatas na agad..#advicepls #firstbaby “breastmilk

2 Các câu trả lời

nope. karamihan pagkalabas pa ni baby din yung labas ng gatas. wag mo pilitin. kung hindi makalabas milk mo pagkapanganak ipa latch mo lang nang ipalatch. ako after 3 days lumabas na. mejo nahirapan lang lumabas kasi parang na blocked yung mga milk ducts ko.

2y trước

Thank you po sa response☺️

no po wala din lalabas nyan at baka sumakit pa dede mo, after mo manganak baka after 3 days pa bago lumabas maraming milk mo

2y trước

Salamat mommy☺️