labor

Curious lang po since first pregnancy ko. Kelan po ba dapat magpadala sa ospital? Kasi may kaibigan ako na di na daw po nag labor.

5 Các câu trả lời

Walang nanganganak na hindi nag labor sis....lahat ay dumadaan sa pag labor ang pagkaiba lang ay may mga mabilis ilabas si baby at meron naman yung matagal... Kaya nga dapat maglakad lakad at mag exercise lagi para mabilis lumabas si baby...at pagkatapos ng 8 months weekly check up na hanggang 9months para macheck kung ilang cm kana at para masabihan ka din ng ob mo kung kailan at anong oras ka babalik...karamihan kc pag humihilab na si baby yung sobrang sakit na ang tiyan yung mapapamura ka na sa sobrang sakit sumusugod na kaagad sa hospital yun pala kinabukasan pa manganganak or sa susunod pa sayang yung isang araw na pag stay sa hospital may bayad din yun...pag lumabas yung palubigan its a sign na minuto or oras nalang hintayin para manganak...

Lahat po naglalabor sis 🤣 ang unang mrrmadaman m is humihilab na tyan mo every 3-5 mins. Active labor n yan. Pero kng nwawala pa ung pain false labor palang yan. Minsan may discharge na blood kna mkkta mo. . Magpunta kna sa Er na pnganganakan mo para ma IE ka. Once 4cm up kna iaadmit kna

Ang mga Hindi nakakaranas mag labor ay yung may mga SCHEDULED OPERATION LIKE CS". pero ang mga buntis, dapat naglalabor yan bago manganak. Pag di pa naglalabor, may induced labor na Tinatawag, may tinuturok ang doctor para mag labor.

ang sabi ng ob ko sa akin.. 3 things 1. pain on lower abdomen. na may regulat interval.. 2. spotting 3. water burst

If pumutok na panubigan or may blood na. Pag sobrang sakit na din ng tiyan mo mommy.