Pagsakit ng puson

Sumasakit na po puson ko pero wala pa pong discharge, sign na po ba yun ng labor? Dapat po ba magpadala na ako sa ospital? 40 weeks and 4 days na po ako.

2 Các câu trả lời

40weeks ka na po. siguro mas mabuting magpunta ka na sa OB mo dahil di rin po maganda na maoverdue si baby baka makakain pa ng poop nya sa loob... pwede naman po pa-induce labor kung sakali. ganyan din kasi ginawa ko noon. induced labor since di pa rin lumalaki buka ng cervix ko gang 2cm pa rin kahit 4days na kong lakad ng lakad and everything.

2y trước

yes po mommy, sa awa ng Diyos normal ko nailabas nun si baby after almost 24hrs na labor 😅

ilang weeks ka na po? normal naman na nasakit ung puson pero kung hindi po tolerable sabihan nyo po OB nyo

2y trước

40 weeks and 4 days po